BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH VIÊM HỌNG HẠT
doctor ninh thảo dược doctor ninh thuoc tri viem xoang
Được tạo bởi Blogger.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH VIÊM HỌNG HẠT

Viêm họng hạt hay trong dân gian thường gọi là bệnh viêm họng mãn tính là bệnh thường gặp ,đặc biệt là với trẻ em bệnh này không nguy hại đến sức khỏe hay tính mạng nhưng bệnh viêm họng hạt làm cho chúng ta rất khó chịu đặc biệt là sau khi bệnh nhân dùng đồ lạnh như bia ,rượu ,thuốc lá ,thời tiết chuyển mùa .Nhiều khi chúng ta bị tái phát bệnh viêm họng hạt thì mua thuốc tây y đa số là những loại thuốc kháng sinh về để uống bệnh chỉ mang tính chất thuyên giảm mà không thể nào khỏi hẳn . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bài thuốc đông y chữa bệnh viêm họng hạt mời bạn đọc tham khảo chi tiết :
bài thuốc đông y chữa bệnh viêm họng hạt

Cỏ cứt lợn

Kim ngân hoa

Ké đầu ngựa

Dây Vằng

Dàn xay

Bạc thau

Bạch đồng nữ

Hà thủ ô

Các vị thuốc được làm sạch , phơi khô và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định, sau đó cho nước vào ngập thuốc và hãm sôi trong vòng 15 phút, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, thường bệnh lui ngay trong 3 ngày đầu, khỏi trong khoản một tuần đến 10 ngày. Có người lâu nhất cũng chỉ điều trị trong 30 ngày. Bệnh nhân đầu tiên cách đây trên 8 năm, đến nay không thấy bị trở lại.

Bài thuốc xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm, lần mò và điều chỉnh qua nhiều bệnh nhân để đi đến công thức như trên, Bài thuốc đông y chữa bệnh viêm họng hạt trên tiết kiệm chi phí dễ làm mà hiệu quả thật tuyệt vời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét