Thảo Dược Doctor Ninh Trị Viêm Xoang Tận Gốc An Toàn
doctor ninh thảo dược doctor ninh thuoc tri viem xoang
Được tạo bởi Blogger.

Thảo Dược Doctor Ninh Trị Viêm Xoang Tận Gốc An Toàn

Trị viêm xoang bằng thảo dược Doctor Ninh đảm bảo hết bệnh. Bệnh viêm xoang là một bệnh rất phổ biến ở Việt Nam, do viêm các xoang cạnh mũi .Đa số là bởi nhiễm trùng .Mục đích điều trị viêm xoang là giải quyết nhiễm trùng, làm các triệu trứng bệnh nhẹ hơn và lành bệnh nhanh hơn, tránh các biến chứng khác.

Bệnh thường gặp nhiều nhất về mũi là viêm mũi dị ứng thời tiết thay đổi bất thường. Sự ô nhiễm của môi trường gia tăng, nhiều người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm. Nhân viên văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc không khí máy lạnh. Đó là những nguyên nhân chính gây bệnh viêm mũi dị ứng.


Giá : 480.000 VNĐ

Thảo Dược Doctor Ninh Trị Viêm Xoang


Nếu bạn đang bệnh viêm xoang , bị viêm mũi , đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây Y, Đông Y mà không khỏi bệnh thì thuốc thảo dược gia truyền Doctor Ninh trị viêm xoang là lựa chọn sáng suốt của bạn để điều trị dứt hẳn căn bệnh này.

Tùy vào tình trạng bệnh nặng, nhẹ, mới hay lâu năm mà cần dùng từ 2 - 4 chai sản phẩm. Hàng ngàn người đã khỏi bệnh viêm xoang nhờ phương thuốc bí truyền này.

Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có nguồn gốc thảo dược 100%, thuốc đã sử dụng nhiều năm qua và đã được nhiều bệnh nhân trong cả nước biết đến với những đặc điểm tối ưu:
- Không độc hại cho mọi lứa tuổi
- Không có phản ứng phụ trong quá trình dùng thuốc
- Không có chất kích thích và chất gây nghiện


Chỉ với 2-4 lọ thuốc thảo dược trị viêm xoang hiệu quả Doctor Ninh 20 ml sẽ giúp cho bạn thoát khỏi căn bệnh phiền toái này.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhỏ thuốc vào mũi hàng ngày, mỗi ngày 3 lần :sáng,trưa và tối . Mỗi lần nhỏ 3 giọt vào mỗi bên mũi. Tư thế tốt nhất là ngửa mặt lên trong vòng 5 phút.

Ngày thứ 1 : ( 4 Lần )

Nhỏ 3 giọt mỗi bên mũi. Nhỏ 2 lần tiếp theo cách đều trong ngày.Lúc này cảm giác của người bệnh sẽ rất sót và nhức vì thuốc đang ngấm vào những ổ viêm loét trong khoang mũi do vi khuẩn gây ra. Trong vòng 15 giây xác chết vi khuẩn và dịch mủ xanh hay mủ vàng sẽ chảy ra rất nhiều, giúp cho người bệnh sì mũi một cách đơn giản. Khi đó bệnh nhân cảm thấy dễ chịu ngay vì mũi đã được thông.

Tiếp theo đó nhỏ tiếp mỗi bên 3 giọt, thuốc sẽ được ngấm sâu vào bên trong những ổ dịch vùng gò má, hốc mắt, đỉnh trán, tiêu diệt nốt những con vi khuẩn đang ngấp ngoải, dĩ nhiên người bệnh phải chịu đau một chút.

Như vậy trong ngày đầu tiên điều trị giúp cho bạn thông tắc mũi, dễ chịu và ngủ ngon. Bệnh nhân phải chịu đau theo cấp độ giảm dần so với số lần nhỏ thuốc.

Ngày thứ 2: (3 lần)

Bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nhức má, hốc mắt, trán và nửa đầu trước nữa.

Ngày thứ 3-4-5,6...(3 lần)

Thuốc trị viêm xoang sẽ nhanh chóng làm lành hết những vết thương do vi khuẩn gây ra.

Tiếp theo bệnh nhân phải kiên trì nhỏ thuốc tiếp cho đến khi hết lọ thuốc thì bệnh sẽ hoàn toàn biến mất hẳn.

Nguồn : Trị Viêm Xoang2 nhận xét:

  1. Hay quá để mình leech cho người bạn mình cũng đang bị bệnh này xem có giúp được gì k, cám ơn bài viết của bạn

    Trả lờiXóa
  2. Bài viết thật hay cảm ơn tác giả.

    Trả lờiXóa