Biến Chứng Nguy Hiểm Từ Viêm Xoang
doctor ninh thảo dược doctor ninh thuoc tri viem xoang
Được tạo bởi Blogger.

Biến Chứng Nguy Hiểm Từ Viêm Xoang


Viêm xoang có thể dẫn đến các biến chứng ở đường hô hấp như: viêm tai giữa, viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, khí phế quản, biến chứng ở mắt,nhiễm trùng ổ mắt, viêm thần kinh thị giác, biến chứng sọ não viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, viêm não, viêm màng não. Khi người bệnh viêm xoang bị sốt cao, đau đầu nghiêm trọng, đau mắt hay giảm thị lực, cần kịp thời đi khám bác sĩ.

Viêm xoang là liên hệ với mũi. Mũi là cửa tiếp xúc thường xuyên của con người với bên ngoài. Nếu môi trường không tốt, mũi bị viêm, một thời gian sau thì xoang cũng bị viêm. Bệnh viêm xoang là bệnh thường gặp của con người. Ở các phòng khám, tỉ lệ bệnh này chiếm khoảng 1/3. Người lớn dễ bị viêm xoang hơn trẻ em. Bệnh thường dây dưa, mạn tính, dễ tái phát cấpNgười bị mắc bệnh xoang nên tránh tất cả các món ăn đã từng gây dị ứng.Tất cả các loại thực phẩm có chứa bột sữa vì đây có thể là yếu tố xúc tác cho phản ứng dị ứng dẫn đến viêm xoang , không nên uống nước quá lạnh.

Nên tránh sữa và sản phẩm từ bơ sữa nếu muốn đẩy lùi viêm xoang. Trong rãnh xoang, chất nhầy sẽ làm hỏng đường dẫn lưu, không khí khó mà đi lên hoặc xuống, tạo một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn. Tranh luận chưa có lời giải đáp hiện nay là liệu các sản phảm sữa có thể tăng quá trình sản sinh chất nhầy hay chỉ làm nước mũi đặc thêm thành mủ. Tuy nhiên, khi đã xuất hiện triệu chứng bệnh viêm xoang thì tình trạng khó thở và khó chịu là như nhau .
0 nhận xét:

Đăng nhận xét